Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ online
Sản phẩm bán chạy

WHOO MI LUXURY FOUNDATION #1 #2 - Kem che khuyết điểm chống nhăn và chống nắng

Giá cũ 1.300.000 ₫
Giá mới (-23%)
1.001.000 ₫
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Tổng quan về sản phẩm:

Kem che khuyết điểm chống nắng chống nhăn

Kem che khuyết điểm Whoo Mi Luxury Foundation - kem che khuyết điểm dưỡng da cải thiện nếp nhăn và chống nắng , được chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên gồm có :

- Hồng ngọc cao: đơn thuốc được tạo nên từ các thành phần như mạch đông môn , thiên cung, hồng hoa, thạch lựu, giúp mang lại sắc da sáng trong, bóng mượt, bổ xung độ ẩm và tăng độ đàn hồi cho da, mang lại làn da ẩm mịn và tươi sáng xóa đi dấu vết của thời gian.

- Bạch thiên tổ : đây là nguyên liệu được các phụ nữ quí tộc và hoàng thất Trung Quốc sử dụng làm đẹp từ thời xưa. Những hạt phấn nhỏ hấp thụ tốt chất nhờn, và mồ hôi cùng thành phần chất khoáng phong phú giúp làn da luôn được thoải mái , không có cảm giác khó chịu sau khi trang điểm, chăm sóc nếp da luôn sáng trong và đẹp rạng ngời.

- Sinh khí ngũ hoa đơn : là thành phần triết xuất từ 5 loại hoa mang sinh khí và cải thiện khí sắc trên da : hoa linh lan, hoa cúc, hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa mai.

- Bảo ngọc hoàng cung : vàng + hổ phách + san hô + ngọc trai.

- Kem che khuyết điểm Whoo Mi Luxury Foundation : cải thiện nếp nhăn và chống nắng , thể hiện làn da săn chắc và đầy sinh khí,đẹp hơn khi sử dụng cho da khô.

Dung lượng:

35ml


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: