Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ online
Sản phẩm bán chạy

Set mini Whoo trắng 3sp

Giá cũ 700.000 ₫
Giá mới (-50%)
350.000 ₫
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

CHI TIẾT SẢN PHẨM:


1. Whitening Essential Skin Balancer - Nước hoa hồng dưỡng trắng da (20ml)
Có tính năng làm trắng với các thành phần thảo dược đông y như Thất hương bát bạch tán, hoa cúc thiên nhiên và nước cam cúc đem lại hiệu quả hấp thụ sâu hơn trong da cho làn da trắng sáng. Đồng thời sản phẩm giúp nâng cao hiệu quả cho các sản phẩm dưỡng trắng da ở bước sau.

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi rửa mặt, lấy một lượng vừa đủ thoa nhẹ nhàng toàn gương mặt theo chiều cấu tạo da rồi vỗ nhẹ để sản phẩm hấp thụ tốt hơn.

2. Whitening Lotion - Sữa dưỡng sáng da (20ml)

Sữa dưỡng trắng da với thành phần làm trắng chiết xuất từ Cam Cúc và phương pháp bí truyền Hoàng cung thất hương bạch tán nuôi dưỡng làn da không tì vết, đem lại cảm giác mịn màng tươi mát. Sản phẩm lan nhẹ ôm lấy làn da tạo cảm giác mềm mại và nhẹ nhàng ngay khi thoa, không gây dính rít hay khô ráp sau khi sử dụng mà trả lại tạo cảm giác mềm mại và ẩm mịn.

Hướng dẫn sử dụng: lấy 1 lượng vừa đủ thoa đều theo chiều cấu tạo da rồi dùng tay ấn nhẹ để sản phẩm được hấp thụ tốt hơn.

3. Whitening Cream - Kem dưỡng sáng da Hoàng Cung (4ml)
Kem dưỡng có tính năng làm trắng với thành phần mới từ phương pháp bí truyền Hoàng cung Tuyết cam tán và Thất hương bạch tán giúp thấm sâu trong da, nuôi dưỡng làn da tươi sáng và trong suốt.

Sản phẩm chính hãng, có tem niêm phong và hóa đơn bán hàng của công ty LG VINA. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt cho mình bộ mỹ phẩm dưỡng da cao cấp này, cho làn da ngày càng rạng rỡ nào các tình yêu

Sản phẩm cùng loạiThêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: