Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ online
Hỗ trợ online
Sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Trân thành Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.

Để mua hàng Quý khách có thể thanh toán trực tiếp hoặc gián tiếp qua Website của chúng tôi với những hình thức thanh toán sau:

hướng dẫn mua hàng

1. Nếu khách hàng tại Hà Nội có thể đặt hàng, chúng tôi sẽ ship hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu sau đó Quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên ship hàng. Thời gian hoàn thành đơn hàng từ 1 đến 24 giờ

2. Quý khách có thể thanh toán bằng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng sau đó chúng tôi sẽ ship hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Nếu khách hàng ở Hà Nội thì thời gian giao hàng kể từ lúc chuyển khoản mua hàng đến lúc nhận hàng từ 1 đến 24 tiếng. Nếu Quý khách ở tỉnh thành ngoài Hà Nội thời gian giao hàng từ 1 đến 3 ngày tùy tỉnh thành phố.

Thông tin tài khoản Ngân hàng để khách hàng chuyển khoản:

 

2.1 Ngân Hàng Vietcombank (Phòng giao dịch Thanh Xuân Nam)

Số TK: 0691000326169

Tên TK: Trương Thị Huyền Thương

2.2 Ngân Hàng TMCP Techcombank (Phòng giao dịch Bùi Thị Xuân)

Số TK: 19028173838010

Tên TK: Trương Thị Huyền Thương

2.3 Ngân Hàng Agribank (Phòng giao dịch Bùi Thị Xuân)

Số TK: 1700206365609

Tên TK: Trương Thị Huyền Thương

3. Quý khách có thể thanh toán qua PayPal - Sau đó chúng tôi sẽ ship hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.

4. Quý khách có thể dùng hình thức ship COD (Nhận hàng mới thanh toán): Chúng tôi sẽ ship hàng đến bất kỳ địa chỉ nào trên lãnh thổ Việt Nam sau khi Quý khách nhận hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên chuyển phát nhanh.

Lưu ý khi đối với Quý khách chọn hình thức ship COD: Để tránh tình trạng đặt hàng của một số người không nghiêm túc (đặt hàng nhưng khi hàng đến thì từ chối không nhận hàng mặc dù hàng hóa đúng chủng loại theo yêu cầu của Quý khách v.v...). Chúng tôi sẽ thu trước tiền chuyển phát nhanh của món hàng (cả gửi đi và gửi về trong trường hợp hàng trả lại địa chỉ người gửi). Khi khách nhận hàng và thanh toán, thì số tiền chuyển phát nhanh sẽ được trừ vào tiền hàng. Trong một số trường hợp chúng tôi sẽ cộng thêm tiền chuyển phát nhanh và tiền phí ship COD (tiền cộng thêm chúng tôi sẽ thỏa thuận trước với khách hàng nếu có).

Hotline hỗ trợ và tư vấn: 01655.844.293

Quý khách được miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng từ 300.000vnđ trở lên.

In văn bản

Các tin khác: